TIN BOM TẤN: TÒA ÁN TỐI CAO HOA KỲ ĐÃ HỦY BỎ VIỆC TIÊM CHỦNG PHỔ CẬP VỚI VACCINE COVID mARN

 

Thượng nghị sĩ Robert F. Kenedy Jr. và Tòa án tối cao

Bài viết gốc: URGENT: Supreme Court Has Canceled Universal Vaccination In the United States

Chỉ có ở đây: Đã không có trong tin tức ở bất cứ đâu. Có vẻ như chúng ta đang tiến gần đến Cảnh cuối cùng của cuộc chơi.

Hãy CẢNH BÁO cho mọi người trong gia đình, bạn bè và người thân! TIN NÓNG HỔI! Tòa án Tối cao đã hủy bỏ việc tiêm chủng mở rộng Tại Hoa Kỳ, Tòa án Tối cao đã hủy bỏ việc tiêm chủng phổ cập. Bill Gates, Trưởng Chuyên gia về Bệnh Truyền nhiễm Hoa Kỳ Fauci và Big Pharma đã thua kiện tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, vì không chứng minh được rằng tất cả các loại vắc xin của họ trong 32 năm qua đều an toàn cho sức khỏe của công dân!

Đơn kiện do một nhóm các nhà khoa học do Thượng nghị sĩ Kennedy dẫn đầu. Robert F. Kennedy Jr .: “Nên tránh sử dụng vắc-xin COVID mới bằng mọi giá. Tôi khẩn cấp thu hút sự chú ý của bạn đến các vấn đề quan trọng liên quan đến việc tiêm chủng tiếp theo chống lại Covid-19. Lần đầu tiên trong lịch sử tiêm chủng, cái gọi là vắc xin mRNA thế hệ mới nhất can thiệp trực tiếp vào chất liệu di truyền của bệnh nhân và do đó làm thay đổi vật liệu di truyền cá nhân, đó là thao tác di truyền, vốn đã bị cấm và trước đây bị coi là tội phạm. .

VACCINE coronavirus KHÔNG PHẢI LÀ MỘT VACCINE! CHÚ Ý! Thuốc chủng ngừa luôn là gì? Nó luôn luôn là bản thân mầm bệnh - một vi khuẩn hoặc vi rút đã bị tiêu diệt hoặc làm suy yếu, tức là đã bị suy yếu - và nó được đưa vào cơ thể để tạo ra kháng thể. Thậm chí không phải là vắc-xin coronavirus! Nó không phải là ở tất cả! Nó là một phần của nhóm mRNA (mRNA) mới nhất được cho là "vắc xin". Khi ở bên trong tế bào người, mRNA sẽ lập trình lại RNA / DNA bình thường, bắt đầu tạo ra một protein khác.

Đó là, không liên quan gì đến vắc xin truyền thống! Đó là, nó là một công cụ của ảnh hưởng di truyền. Vũ khí sinh học di truyền! Đó là, chúng sẽ tiêu diệt từ người trái đất, và những người sống sót sẽ trở thành GMO! Sau khi sử dụng vắc xin mRNA chưa từng có, người được tiêm phòng sẽ không còn có thể điều trị các triệu chứng của vắc xin theo cách bổ sung.

Những người được tiêm chủng sẽ phải đối mặt với hậu quả, bởi vì họ không thể chữa khỏi bằng cách đơn giản loại bỏ độc tố khỏi cơ thể con người, như ở một người bị khiếm khuyết di truyền như hội chứng Down, hội chứng Klinefelter, hội chứng Turner, suy tim di truyền. , bệnh máu khó đông, bệnh xơ nang, hội chứng Rett, v.v.), vì khiếm khuyết di truyền là mãi mãi!

Điều này rõ ràng có nghĩa là: nếu một triệu chứng của tiêm chủng phát triển sau khi tiêm chủng mRNA, tôi và bất kỳ bác sĩ trị liệu nào khác đều không thể giúp bạn, bởi vì THIỆT HẠI DO BỆNH VIÊM GAN SẼ LÀ DI TRUYỀN Không thể phục hồi.

Tiêm phòng - Vũ khí sinh học diệt chủng của thế kỷ 21. Cựu nhà khoa học trưởng của Pfizer, Mike Yeedon một lần nữa bày tỏ quan điểm của mình rằng đã quá muộn để cứu những người đã được tiêm một chất được công khai gọi là “vắc-xin Covid-19”. Ông khuyến khích những người chưa được tiêm thuốc độc hãy chiến đấu vì sự sống của họ, của những người xung quanh và sự sống của con cái họ.

Nhà miễn dịch học nổi tiếng quốc tế tiếp tục mô tả một quá trình mà ông nói rằng sẽ giết chết đại đa số mọi người: “Ngay sau lần tiêm chủng đầu tiên, khoảng 0,8% số người chết trong vòng hai tuần. Tuổi thọ trung bình của những người sống sót sẽ tối đa là hai năm, nhưng nó cũng giảm dần theo mỗi lần “tiêm” mới.

”Các loại vắc-xin bổ sung vẫn đang được phát triển để gây ra sự suy thoái ở một số cơ quan, bao gồm tim, phổi và não. Sau hai thập kỷ làm việc tại Pfizer, Giáo sư Yedon đã quen thuộc với các chức năng cũng như mục tiêu nghiên cứu và phát triển của hãng dược phẩm khổng lồ Pfizer, và tuyên bố rằng mục tiêu cuối cùng của chế độ “tiêm chủng” hiện tại chỉ có thể là một sự kiện nhân khẩu học lớn khiến tất cả các cuộc chiến tranh thế giới phải dồn dập. cùng nhau, giống như chuột dàn dựng của Mickey.

“Hàng tỷ người đã bị kết án cái chết chắc chắn, không thể tránh khỏi và đau đớn. Bất cứ ai được tiêm sẽ chết sớm, và ba năm là một ước tính hào phóng về thời gian họ có thể sống sót ”.

Chúng ta đồng lòng.

Houston, 6:37' Wed, 13rd October, 2021

Đăng nhận xét

0 Nhận xét