CHUYẾN ĐI CỦA MỘT HÀNH TRÌNH CHO THẾ HỆ TRẺ VÀ NÔNG DÂN VIỆT NAM!

Tôi đến Dallas Fort Worth International AirPort, Texas từ lúc 8:40'am hôm 10 tháng 5 năm 2021 giớ Hoa Kỳ, tính đến nay đã 9 hôm, nhưng hôm nay mới đưa thông tin này. Về luật, tôi còn án quản chế của nước CHXHCNVN đến ngày 17 tháng 4 năm 2022, nhưng do nhu cầu vì một thế hệ trẻ tương lai và một nền nông nghiệp sạch cho Việt Nam, buộc lòng tôi phải đi Hoa Kỳ sớm. Cả 2 chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ cùng đồng thuận chính thức để tôi được ra đi. 

Dallas Fort Worth International Airport

Con đường phía trước còn lắm nhiêu khê cho một chương trình dài hạn tính bằng thế kỷ cho thế hệ trẻ Việt Nam và cho nông dân Việt như tôi đã nói trong buổi Gala: "Tình Quê Xứ Nẫu". Tôi hy vọng mình sẽ đóng góp chút ít tài hèn, trí nhỏ của mình cho công cuộc nâng dân trí, chấn hưng dân khí và lo hậu dân sinh của chí sỹ Phan Chu Trinh đã hằng mơ ước. Chỉ thế thôi. 

Máy bay hạ cánh xuống phi trường Quốc tế Dallas Fort Wort

Hôm nay tôi cũng xin nhắn gửi tới các dư luận viên bên Việt Nam rằng, các bạn có thể report tôi với facebook trên smartphone vì tôi vẫn dùng số điện thoại và điện thoại mua bên Việt Nam, nhưng các bạn không thể khóa desktop của tôi vì tôi đang dùng internet của Hoa Kỳ. 

Mỗi người sinh ra đời có một sứ mệnh lớn hay nhỏ là do ý nguyện của chính mình và cộng nghiệp của dân tộc và đất nước mình sinh ra. Việc các bạn làm với nick facebook của tôi là điều rất xấu cho dân tộc và quê hương của chúng ta, vì mãi mãi tôi chỉ là người yêu nước chân chính, không chính trị, không đảng phái, không mưu đồ vì lợi ích cho riêng mình. Việc này tôi biết, vũ trụ biết. Đừng có những hành động xấu xa nữa. Hãy sống tử tế để ta muốn có năng lượng tốt đến với cộng đồng trong mọi hoàn cảnh dù ở thiên đường hay địa ngục của đời sống hôm nay, ngõ hầu giúp được dân tộc và quê hương tốt đẹp hơn. Đừng làm những hành động đen tối sẽ làm ta thành quỷ satan lúc nào mà ta không biết, và biến mình thành cái gọi là "con" hơn là "Người".

Việc này tôi biết, vũ trụ biết. Đừng có những hành động xấu xa nữa.

Mong mọi sự ủng hộ của tất cả những ai là Người Việt vì nước và dân Việt. Tôi yêu Tổ Quốc và Dân Tộc Việt. Tôi sẽ về và đem đến những gì tốt đẹp đến với quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình trước khi tôi trở về với cát bụi. Xin cảm ơn. 🌹❤🥰🔥

Texas, 19:57' Wed, 19th May, 2021

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Con mới biết đến chú và theo dõi chú được một thời gian ngắn thôi ạ. Đọc những bài viết của chú trên fb con rất xúc động, cảm phục và vô cùng trân quý tâm huyết, tình cảm của chú đối với dân tộc ta. Con cầu chúc cho chú luôn mạnh khoẻ và chúc cho những việc làm của chú được thuận lợi, thành công ạ!

  Trả lờiXóa
 2. Nhớ và mong bác sĩ trở về.

  Trả lờiXóa
 3. Chúc anh vạn điều may mắn, dồi đào súc khỏe, ước mong những hoài bảo cảu anh chi dân tộc chi đất nước thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 4. Bác là một người rất tâm huyết với dân tộc Việt Nam này. Em rất tự hào được nói chuyện với Bác, được làm bạn FB với Bác và có thêm được những người bạn tốt từ Bác... Cảm ơn Bác Hải.

  Trả lờiXóa
 5. Qua đó ăn thực phẩm GMOs cho sạch nha bạn già

  Trả lờiXóa
 6. Đọc blog của anh lâu rồi rất cảm kích cái tâm cái tầm của anh , chúc anh nhiều sức khỏe để đi theo lý tưởng của mình .

  Trả lờiXóa
 7. Cũng giống bạn trên, con vô tình biết bài viết của Bác trên Facebook và đọc nhiều bài hơn. Một lần nữa con có một cảm giác rất vui mừng... Con mong Bác có sức khỏe để thực hiện mục tiêu đó. Trân thành cảm ơn Bác và ủng hộ Bác rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 8. Great post, but I wanted to know if you can write
  something else on this topic? I would really appreciate it if you can explain this.
  A bit more. Appreciation
  avast virus definitions crack
  windows 7 activator crack
  driver booster crack
  windows 7 pre activated crack

  Trả lờiXóa
 9. My cousin recommended this website to me. I'm not certain if
  He wrote this post since no one else knows as much about my condition as he does.
  You're incredible! Thanks!
  brave browser crack
  auto tune evo vst crack
  appwindows 8 home basic crack
  easeus mobisaver crack

  Trả lờiXóa
 10. It was just as enjoyable for me as it was for you.
  I like the drawing and your writing style.
  Please continue to shake to your heart's content.
  Here are the details: uncomfortably quick, but no doubt
  again, as is virtually often the case if you promote this stroll inside.
  light image resizer crack keygen
  windows 8 1 home crack
  movavi video editor crack
  avast cleanup premium crack

  Trả lờiXóa
 11. I like your all post. You Have Done really good Work On This Site. Thank you For The Information You provided. It helps Ma a lot.

  craft edge sure cuts a lot pro crack
  craft edge sure cuts a lot pro crack

  it Is Very Informative Thanks For Sharing. I have also Paid This sharing. I am ImPressed For With your Post Because This post is very beneficial for me and provides new knowledge to me.

  craft edge sure cuts a lot pro crack
  craft edge sure cuts a lot pro crack

  This is a cleverly written article. Good work with the hard work you have done I appreciate your work thanks for sharing it. It Is a very Wounder Full Post.

  craft edge sure cuts a lot pro crack

  I like this article. I was searching over search engines and found your blog and it really helps thank you very much…

  Trả lờiXóa
 12. You are so interesting! I don't think I've read anything like this before. It's great to find someone with real ideas on this topic. Indeed ... thank you very much for starting. This site is something needed on the internet, not real!
  This is a great blog! Your site is loading too fast!
  What type of web server do you use? Can you send me an affiliate link for your web host?
  capcut for pc crack
  brave browser crack
  luminar photo editor crack
  gameloop crack

  Trả lờiXóa
 13. I like your all post. You Have Done really good Work On This Site. Thank you For The Information You provided. It helps Me a lot. It Is Very Informative Thanks For Sharing. I have also Paid This sharing. I am ImPressed For With your Post Because This post is very beneficial for me and provides new knowledge to me. This is a cleverly
  written article. Good work with the hard work you have done I appreciate your work thanks for sharing it.
  It Is very Wounder Full Post.
  topaz denoise ai crack
  topaz denoise ai crack
  topaz denoise ai crack
  topaz denoise ai crack
  topaz denoise ai crack

  Trả lờiXóa
 14. This is also a very good post which I really enjoyed reading. It is not every day that I have the possibility to see something like this.

  Aquanox Deep Descent Crack
  klanghelm mjuc crack
  FIFA 22 Crack

  Trả lờiXóa
 15. I’ve been surfing on the web more than 3 hours today, yet I never found any stunning article like yours.
  It’s alluringly worth for me.
  As I would see it, if all web proprietors and bloggers made puzzling substance as you did.
  the net will be in a general sense more beneficial than at whatever point in late memory.

  windatareflector crack
  coolutils total xml crack
  systweak advanced driver crack
  priprinter professional crack
  turboftp lite crack
  claris filemaker pro crack

  Trả lờiXóa
 16. Forza Horizon 5 crack is a hustling computer game created by Playground Games and distributed by Xbox Game Studios,A new change to the manner in which the Horizon Festival itself is slowly built, which brings about more oddball occasions purposely intended to exhibit Horizon 5 at its absolute best.
  AnyDesk Premium Crack is an extremely protected programming since it has a secret key and Two-factor validation, it is feasible to utilize it on practically all stages, the iOS form is not difficult to utilize and functional to screen different gadgets from a distance. The capacity to send documents is likewise extremely helpful consistently.
  Wondershare MobileTrans Crack is phone data transferring digital set with an advanced interface. A good platform to transfer, share, and manage devices.

  Trả lờiXóa
 17. — Flowers became the city's first “director of analytics.” His mission: to build a team of the best data scientists he could find and harness ...

  webstorm crack
  typing master pro crack
  vso convertxtodvd crack
  mackeeper crack
  teamviewer crack with torrent

  Trả lờiXóa
 18. hello, your blog is outclass. keep it up. download KEEPVID PRO 2022 keepvid online video converter crack

  Trả lờiXóa
 19. You can live stream and talk with other peoples online & get ratings including the form of stars & sharing your review including the talk with more than 5+ peoples on android phones with Bigo Live APK MOD The blog of your's is fanstatsic and also i shared with my family friend's.

  Trả lờiXóa
 20. Nice & Impressive! I have not ever seen this type of blog Plz continue informative blog like this
  goodsync crack

  Trả lờiXóa